Trang chủ : Nội dung tin tổng hợp
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Chân dung người lính

 
Thiếu úy Lê Thị Cẩm Thu – Gương sáng trong công tác chuyên môn cũng như trong phong trào Đoàn, Hội Cập nhật: 08-04-2017 09:10
Tận tụy, trách nhiệm cao với công việc, nhiệt huyết, sáng tạo trong công tác Đoàn và luôn thân ái, hòa đồng với mọi người, đó là những nhận xét của đồng đội nói về đ/c Thiếu úy Lê Thị Cẩm Thu, cán bộ Đội Hướng dẫn, kiểm tra an toàn PCCC, Phòng Cảnh sát PC&CC số 6, Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai.
      Tháng 9/2015, sau khi tốt nghiệp trường Đại học PCCC, đ/c Lê Thị Cẩm thu được phân công công tác tại Đội Tổng hợp, Phòng Chính trị, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai. Trong thời gian công tác tại đơn vị, đ/c Thu luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhằm tạo điều kiện cho đ/c phát huy hơn nữa năng lực, chuyên môn trong công tác. Tháng 4/2016, đồng chí được Ban Giám đốc điều chuyển công tác qua Đội hướng dẫn, kiểm tra an toàn PCCC, Phòng Cảnh sát PC&CC số 6.

      Với nhiệm vụ được giao làm công tác Hướng dẫn, kiểm tra an toàn PCCC đối với các cơ sở tại địa bàn KCN Long Thành, đ/c Thu luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, tích cực nghiên cứu, học hỏi, bám sát địa bàn kịp thời phát hiện những sơ hở thiếu sót của các cơ sở trong việc chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực PCCC để chủ động Tham mưu cho ban lãnh đạo phòng đề ra các biện pháp, giải pháp về PCCC đối với từng cơ sở, đặc biệt là các cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ, góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo công tác an toàn PCCC, không để xảy ra cháy, nổ trên địa bàn quản lý.

      Không chỉ giỏi trong công tác chuyên môn, trong phong trào Đoàn, Hội đ/c Thu luôn hăng hái tham gia với tinh thần, trách nhiệm sự nhiệt huyết, sáng tạo cao nhất, qua đó đồng chí đã đạt được một số thành tích nổi bật như:

      - Đạt giải nhất phần thi hát tốp ca nam nữ Hội thao Vui - Khỏe lần thứ VII ngành Tuyên giáo nhân kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2015).

8-4-2017 9-05-52 AM.jpg 

      - Đạt giải nhì hội thi kể chuyện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Đảng ủy Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai tổ chức.

8-4-2017 9-06-13 AM.jpg 

     - Đạt giải nhất tốp ca nam nữ và giải ba toàn đoàn hội diễn “Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2016 – Cảnh sát PCCC biết phục tùng, biết hiến dâng”.

  - Đạt huy chương đồng nội dung bắn súng quân dụng Hội thi bắn súng, võ thuật thanh niên Công an khu vực phía Nam năm 2017 do Đoàn Thanh niên Bộ Công an tổ chức.

8-4-2017 9-06-27 AM.jpg 

      Với những nỗ lực của mình, đồng chí Thiếu úy Lê Thị Cẩm Thu xứng đáng là tấm gương sáng cho nhiều CBCS trẻ trong đơn vị noi theo.​

 

Vũ Văn Quỳnh 

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP