Thông tin báo chí tổng hợp

THÔNG BÁO MẪU BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Cập nhật: 28-03-2017 02:09
Thời gian qua, trên cổng thông tin điện tử và các trang thông tin điện tử của một số cơ quan nhà nước và các tổ chức, cá nhân có đăng tải Bản đồ hành chính nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nhưng nội dung không thống nhất, không đảm bảo theo qui định của pháp luật về đo đạc, bản đồ và luật xuất bản (chưa thể hiện đúng một số nội dung liên quan đến chủ quyền quốc gia).

​      Để thống nhất và đáp ứng nhu cầu sử dụng, phục vụ đăng tải trên cổng thông tin điện tử và các trang thông tin điện tử; Cục Đo đạc và bản đồ Việt Nam đã xây dựng mẫu Bản đồ hành chính nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tỉ lệ 1: 9.000.000 đăng tải miễn phí tại địa chỉ: http://bandovn.vn/vi/page/mau-ban-do-hanh-chinh-nuoc-cong-hoa-xa-hoi-chu-nghia-viet-nam-181

Mẫu bản đồ hành chính nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai thông báo đến các đơn vị, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh biết và sử dụng khi có nhu cầu./.

Nguyễn Văn Nhạc