Tuyển sinh - Đào tạo

CẢNH SÁT PC&CC TỈNH ĐỒNG NAI THÔNG BÁO: Sơ tuyển tuyển sinh vào Trường Đại Học PCCC hệ chính quy, năm 2017 Cập nhật: 13-03-2017 10:06
(Đăng trên Trang thông tin điện tử Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai)

​1. Về đối tượng:

1.1. Cán bộ, chiến sỹ Công an trong biên chế, có nhu cầu học tập nâng cao trình độ, được đơn vị chủ quản cử đi dự thi.

1.2. Hạ sỹ quan, chiến sỹ nghĩa vụ tham gia CAND (CSNV) có thời gian công tác từ đủ 24 (hai mươi bốn) tháng trở lên (tính đến tháng dự thi), có nguyện vọng và được các đơn vị chủ quản cử đi dự thi.

* Lưu ý: Năm 2017, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai chỉ tổ chức sơ tuyển đối với thí sinh là sỹ quan, hạ sỹ quan, chiến sỹ nghĩa vụ trong CAND của đơn vị. Không sơ tuyển các học sinh THPT và thí sinh tự do (kể cả số chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ CAND và nghĩa vụ QĐND).

2. Về điều kiện đăng ký sơ tuyển:

2.1. Về độ tuổi:

- Đối với Chiến sỹ nghĩa vụ tham gia CAND không quy định độ tuổi.

- Đối với cán bộ, chiến sỹ Công an trong biên chế, không quá 30 tuổi (tính đến năm dự thi).

2.2. Tiêu chuẩn đạo đức, phẩm chất chính trị:

Đối với sỹ quan, hạ sỹ quan, chiến sỹ nghĩa vụ trong CAND xét phẩm chất đạo đức, kết quả rèn luyện trong thời gian phục vụ tại ngũ (không xét hạnh kiểm các năm học THPT) đảm bảo điều kiện hoàn thành nhiệm vụ trở lên, không vi phạm kỷ luật từ hình thức khiển trách trở lên.

2.3. Về tiêu chuẩn sức khỏe:

Đối với chiến sỹ nghĩa vụ trong CAND tiêu chuẩn sức khỏe thực hiện theo Thông tư liên tịch số 09/2009/TTLT-BCA-BYT ngày 03/11/2009 giữa Bộ Công an và Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe để tuyển chọn công dân PVCTH trong CAND.

3. Tổ hợp môn thi:

Tổ hợp môn thi THPT Quốc gia để xét tuyển vào trường Đại học PCCC là: Toán, Vật lý, Hóa học; mã tổ hợp: A00.

4. Nơi đăng ký thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng của Bộ GD&ĐT:

Sỹ quan, hạ sỹ quan, chiến sỹ nghĩa vụ trong CAND đăng ký dự thi theo nơi đóng quân của đơn vị.

Thời gian đăng ký sơ tuyển từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/4/2017.

Thí sinh có thắc mắc về công tác tuyển sinh, xin liên hệ Đội Tổ chức cán bộ, số điện thoại: 061.887.2345.