Trang chủ : Nội dung tin tổng hợp
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Chân dung người lính

 
​Trung úy Hồ Nhật Duy: Gương sáng trong các hoạt động sáng tạo và công nghệ thông tin Cập nhật: 21-11-2016 04:04
Trung úy Hồ Nhật Duy là một cán bộ đang công tác tại Đội Thông tin cơ yếu – Phòng Tham mưu – Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai. Ngoài thực hiện tốt công tác chuyên môn, đồng chí còn tích cực tham gia các hoạt động sáng tạo và liên tiếp đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi về công nghệ thông tin.
      Với nhiệm vụ chuyên môn tham mưu về công tác viễn thông, tin học; nghiên cứu, tổ chức ứng dụng khoa học kỹ thuật vào quản lý hệ thống dữ liệu ứng dụng trong công tác chuyên môn của lực lượng Cảnh sát PC&CC. Trong năm 2016 đồng chí đã cùng với nhóm nghiên cứu của Đội xây dựng phần mềm Quản lý hồ sơ thẩm duyệt thiết kế và nghiệm thu về PCCC và đã được triển khai sử dụng vào tháng 06/2016; với phần mềm này sẽ giúp cho công tác tiếp nhận, xử lý hồ sơ cũng như công tác quản lý các loại hồ sơ thẩm duyệt thiết kế, nghiệm thu, cấp phép trong lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai một cách khoa học phục vụ cho công tác lãnh đạo điều hành đạt hiệu quả cao; công tác thống kê, tra cứu, theo dõi và giải quyết các loại hồ sơ nhanh chóng, gọn gàng, góp phần trong công tác cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý, lưu trữ hồ sơ.

      Phần mềm hiện nay đang được triển khai tại bộ phận tiếp dân của Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai để phục vụ công tác tiếp nhận, trả hồ sơ được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp và người dân đến làm thủ tục đăng ký các hồ sơ về thẩm duyệt và nghiệm thu về PCCC, đặc biệt phục vụ cho công tác theo dõi việc giải quyết hồ sơ qua từng khâu; việc lưu trữ hồ sơ khoa học, tra cứu thông tin, thống kê báo cáo khi có yêu cầu của lãnh đạo nhanh chóng, thuận lợi hơn. 

21-11-2016 16-00-43 PM.jpg
      Trong Hội thi thi ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Đồng Nai lần thứ II năm 2016 do do Sở Thông tin và Truyền thông  tổ chức với phần mềm này Đội thi của Đoàn Cảnh sát PC&CC đã đạt giải khuyến khích do Sở thông tin và truyền thông trao tặng; ngoài ra trong Hội thi này đ/c còn đạt giải ba phần thi kỹ năng và phần thi trắc nghiệm trên internet và được UBND tỉnh Đồng Nai tặng Bằng khen.

21-11-2016 16-00-12 PM.jpg
      Không chỉ hoàn thành tốt trong công tác chuyên môn, đồng chí còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào đoàn như hiến máu nhân đạo, hoạt động dân vận, đền ơn đáp nghĩa, các Hội thi … do Ban thường vụ Đoàn Cảnh sát PC&CC và Ban chấp hành Chi đoàn tổ chức. Gần đây nhất đồng chí tham gia Đội thi của Đoàn Cảnh sát PC&CC tham gia Hội thi “Cán bộ đoàn ứng dụng công nghệ thông tin giỏi” lần thứ IV năm 2016 do Tỉnh đoàn tổ chức và đã cùng với Đội thi đạt giải III toàn đoàn, ngoài ra trong phần thi cá nhân đồng chí còn xuất sắc đạt giải II và được Ban thường vụ Tỉnh đoàn tặng Giấy khen với những thành tích trên đ/c đã vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam đợt 03/11/2016.

      Trong quá trình công tác đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn gương mẫu thực hiện nội quy qui định của cơ quan, của ngành; trong cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày đồng chí luôn hòa đồng, giúp đỡ đồng chí,  đồng đội được mọi người tin yêu, quý mến./.​

Ngô Xuân
 
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP