Trang chủ : Nội dung tin tổng hợp
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Chân dung người lính

 
Trung úy Nguyễn Ngọc Huy - Đội trưởng Đội Tổ chức cán bộ, Phòng Chính trị, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai:Tích cực và hoàn thiện công tác tổ chức cán bộ Cập nhật: 05-11-2015 03:29
Sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu truyền thống cách mạng, từ nhỏ đồng chí Nguyễn Ngọc Huy đã hiểu được công việc vất vả và ngày càng yêu công việc của Ba mẹ. Năm 2006, tốt nghiệp THPT, để được nối nghiệp của Ba mẹ, đồng chí đã quyết tâm thi và trúng tuyển vào Trường Đại học PCCC. Ra trường, đồng chí được điều động về nhận công tác tại Đội Tổ chức cán bộ, Phòng Chính trị, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai. Dù ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được đồng chí, đồng đội tin yêu.

​      Sinh năm 1988, xuất thân là “Con nhà nòi” và được tôi luyện trong lực lượng Công an nhân dân, nên mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng với năng lực chuyên môn và sự nổ lực trong công việc, năm 2013 Trung úy Nguyễn Ngọc Huy được cấp trên tín nhiệm giao giữ chức vụ Đội Phó Đội Tổ chức cán bộ sau 02 năm đầu quân về lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh và giữ chức vụ Đội trưởng từ đầu năm 2015 đến nay.

05-11-2015 3-25-22 PM.jpg Đ/c Trung úy Nguyễn Ngọc Huy
      Thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là phải yêu nước, yêu nước là phải thi đua”, với chức năng và nhiệm vụ của mình, đồng chí luôn thực hiện tốt phương châm “Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” của Bộ Công an, không ngừng đẩy mạnh công tác tham mưu cho Đảng ủy - Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh về công tác tổ chức cán bộ, như: công tác kiện toàn tổ chức nhân sự của các đơn vị, chế độ chính sách đối với cán bộ chiến sỹ, công tác đào tạo, tuyển sinh, công tác xác minh… Ngoài ra đồng chí đã chủ động tham mưu cho Ban Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai ban hành nhiều chương trình, kế hoạch, trong đó tập trung tham mưu công tác kiện toàn tổ chức nhân sự và công tác đào tạo tuyển sinh theo chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Cảnh sát PC&CC tỉnh. Trong công việc, đồng chí thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng của người chiến sỹ Cảnh sát nhân dân, tích cực tham gia các phong trào, luôn thực hiện theo tư cách người Công an cách mệnh “Cần - Kiệm - Liêm - Chính, Chí công vô tư”;  luôn là người công bộc của nhân dân, tận tụy với công việc và tuyệt đối trung thành với Đảng; luôn thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao, không ngại khó, ngại khổ… hoàn thành xuất sắc mọi công việc mà cấp trên giao. Để làm tốt công tác chuyên môn, đồng chí luôn nổ lực, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học hỏi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng công tác tham mưu cũng như công tác xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch, vững mạnh, từng bước chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

      Trong công việc, đồng chí luôn tiên phong và gương mẫu, là người anh, người em, người đồng chí mẫu mực; trong cuộc sống, đồng chí luôn giản dị và hòa đồng, giúp đỡ đồng chí đồng đội, thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng nếp sống văn hóa, đoàn kết tại nơi cư trú; được người thân và bạn bè tin yêu.
 
Nguyễn Văn Thế - Thanh Hiên
 
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP