Thông tin báo chí tổng hợp

Thư cảm ơn Cập nhật: 02-07-2015 03:12
Thư cám ơn của Công ty cổ phần cấp nước Đồng Nai.

Kính gửi: Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai tại Văn bản số 4368/UBND-ĐT ngày 10/6/2015 về việc tổ chức Lễ khởi công dự án Hệ thống cấp nước Thiện Tân (giai đoạn 2) tại phường Tân Biên, TP. Biên Hòa vào ngày 25/6/2015.

Được sự quan tâm của Lãnh đạo Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai trong việc thực hiện kế hoạch bảo vệ, đảm bảo an toàn PCCC vào các ngày trước và trong thời gian tổ chức Lễ khởi công Hệ thống cấp nước Thiện Tân (giai đoạn 2). Buổi Lễ khởi công đã được thực hiện thành công tốt đẹp, đúng kế hoạch đề ra.

Thay mặt Đảng ủy - Hội đồng quản trị - Ban Giám đốc Công ty cổ phần cấp nước Đồng Nai xin chân thành cảm ơn: Ban Ban Giám đốc và các chiến sỹ cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai.

Phan Hùng - Giám đốc Cty CP Cấp nước Đồng Nai