Trang chủ : Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Đồng Nai
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
  • Nhằm thực hiện đúng quy định của Nghị định 79/2014/NĐ-CP của Chính phủ đối với cơ sở, kinh doanh về PCCC trong thời gian sắp tới. Đồng thời đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về PCCC cũng như việc tạo điều kiện cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, mua bán, lắp đặt phương tiện và hệ thống PCCC, CNCH trên địa bàn tỉnh Đồng Nai;
  • Nằm trong chương trình cải cách hành chính của tỉnh Đồng Nai, để tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong giải quyết các thủ tục hành chính. UBND tỉnh Đồng Nai đã thành lập Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – Thân thiện – Trách nhiệm”.
  • Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và Tập đoàn Messe Frankfurt New Era Business Media tổ chức Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật & Phương tiện Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tại Việt Nam – FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM 2017.
​​
Hồi 22 giờ 50 phút ngày 03/8/2017, anh Đỗ Hoàng Quân- sinh năm 1989 điều khiển xe ô tô Ford Everst, BKS 49A – 138.58 đi theo chiều Lâm Đồng về Dầu Giây đến km 54, Quốc lộ 20, thuộc ấp 2, xã Phú Tân, huyện Định Quán thì phát hiện bốc cháy ở khu vực đầu xe, anh Quân tự dập lửa nhưng không hiệu quả nên đã báo Phòng Cảnh sát PC&CC Số 5, hỗ trợ lực lượng phương tiện để chữa cháy.
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP